• છાશ / રેસિપીઃ ગરમીમાં ઠંડક આપશે ગ્રીન મસાલા છાશ

    Divyabhaskar | May 24, 2019, 12:21 PM IST

    રેસિપી ડેસ્કઃ ગરમીમાં ભોજન બાદ છાશ પીવાનો એક રિવાજ જ બની ગયો છે. તેમાં પણ ગરમીની સિઝનમાં છાશ વિના તો જમવું પણ મુશ્કેલ છે. ઘણા લોકોને તો ઉનાળામાં ભોજન ન મળે તો ચાલે પણ છાશ તો જોઇએ જ. તો તેવા

  • પાસ્તા / રેસિપીઃ સ્ટાર્ટરમાં કે ડિનરમાં બનાવો ક્રિમી પાસ્તા

    Divyabhaskar | May 20, 2019, 03:15 PM IST

    રેસિપી ડેસ્કઃ લંચમાં ભલેને ફૂલ ભાણું જમવું ગમતું હોય, પણ ડિનરમાં તો કોઇ વાનગી બનેલી હોય તો પણ ઘરના સભ્યો હોંશે હોંશે જમે છે. તેમાં પણ જો કોઇ મહેમાન આવવાના હોય તો તેઓ એક નહીં પણ અનેક વાનગી બનાવે છે.

  • જ્યૂસ / રેસિપીઃ ખાટ્ટો મીઠો ફાલસાનો જ્યૂસ

    Divyabhaskar | May 20, 2019, 02:08 PM IST

    રેસિપી ડેસ્કઃ કેરી, નારંગી, મોસંબી, પાઇનેપલ વગેરે જેવા ફળોનો જ્યૂસ તો આપણે બનાવતા જ હોઇએ છીએ. વિવિધ ફળોની જેમ ક્યારેક ફાલસાનો જ્યૂસ પણ ટ્રાય કરો.  સામગ્રીઃ  ફાલસા - 2 કપ,  ખાંડ - અડધો કપ,  સંચળ - અડધી ચમચી,  બરફનો ભૂકો,  લીંબુ - 1 નંગ  બનાવવાની રીતઃ ફાલસાને પાણીની

  • કુલ્ફી / રેસિપીઃ ભોજન બાદ ડેઝર્ટમાં સર્વ કરો મેંગો મિલ્ક કુલ્ફી

    Divyabhaskar | May 19, 2019, 10:48 PM IST

    રેસિપી ડેસ્કઃ ઉનાળામાં જમ્યાં બાદ ઠંડું ખાવાની મજા આવે છે, ઉપરાંત કેરીની સિઝન પણ છે. તો ડેઝર્ટમાં કેરીનો ઉપયોગ કરીને બનાવો મેંગો મિલ્ક કુલ્ફી.   સામગ્રીઃ 1થી 1/2 કપ ક્રીમ 200 ગ્રામ દૂધ 1/2 કપ પીસ્તાનો ભુકો કેસર રીતઃ સૌ પ્રથમ ક્રીમ અને દૂધને બ્લેન્ડર વડે મિક્સ

  • ચાટ / રેસિપીઃ ઘરે બનાવો ટેસ્ટી આલુ બાસ્કેટ ચાટ

    Divyabhaskar | May 17, 2019, 02:44 PM IST

    રેસિપી ડેસ્કઃ રોજબરોજના સાદા ભોજનથી કંટાળી ગયા છો અને કંઇક નવીન બનાવવાની ઇચ્છા છે. તો ટ્રાય કરો ટેસ્ટી આલુ બાસ્કેટ ચાટ સામગ્રીઃનાના બટાકા ૫૦૦ ગ્રામ ફણગાવેલા મગ-મઠ ૨૦૦ ગ્રામ ઝીણા સમારેલા ટમેટાં ૨ નંગ દાડમના દાણા ૧ નંગ ઝીણી સેવ ૧૦૦ ગ્રામ ગળી ચટણી  તીખી ચટણી દહીં  કોથમીર  ચાટમસાલો  જીરૂં પાવડર મીઠું

ની  સંપૂર્ણ વાંચનસામગ્રી