Home » Recipes » Quick Recipes » Try delicious and very yummy recipe of corn Pakoda to enjoy Winter

શિયાળાની કડકડતી ઠંડીમાં ગરમાગરમ ચા સાથે મળી જાય મકાઇનાં ભજીયાં તો મોજ પડી જાય

Divyabhaskar.com | Updated - Dec 25, 2018, 02:19 PM

શિયાળામાં ચા સાથે ગરમાગરમ ભજીયાં ખાવાની મજા જ અલગ છે

  • Try delicious and very yummy recipe of corn Pakoda to enjoy Winter
    ટેસ્ટમાં ચેન્જ મળશે અને શિયાળાની સવાર પણ સુધરી જશે

    રેસિપિ ડેસ્ક: શિયાળામાં ચા સાથે ગરમાગરમ ભજીયાં ખાવાની મજા જ અલગ છે. ઉપરાંત અત્યારે તો માર્કેટમાં મકાઇ પણ બહુ સારી આવે છે, એટલે ડુંગળી, બટાકાં કે મેથીનાં ભજીયાં ખાઇને કંટાળ્યા હોય તો મકાઇનાં ભજીયાં પણ ટ્રાય કરી શકો છો. ટેસ્ટમાં ચેન્જ મળશે અને શિયાળાની સવાર પણ સુધરી જશે. નોંધી લો રેસિપિ અને તમે પણ કરો ટ્રાય.

    મકાઇના ભજીયાં
    સામગ્રી

    500 ગ્રામ મકાઈ
    ચાર-પાંચ મરચા
    બે ચમચી ચણાનો અથવા ઘઉંનો કકરો લોટ
    મીઠું સ્વાદ મુજબ
    એક ચમચી હળદર
    એક ચમચી અજમો
    એક ચમચી જીરું
    ધાણાં સમારેલા વગેરે
    તેલ તળવાં માટે

    રીત

    મકાઈને સાફ કરી ધોઈ લો. હવે તેને છીણી લો. દાણા છીણાઈ જાય કે આ પેસ્ટમાં બે ચમચી ચણાનો અથવા કકરો લોટ નાખીને સારી રીતે હલાવો. હવે આમાં ઉપર બતાવેલ બાકી બધો મસાલો નાખીને હલાવો. કઢાઈમાં તેલને ખૂબ તપાવો, એક ચમચી તેલ ભજીયાના ખીરામાં નાખી હલાવો, હવે આ ખીરાં વડે મધ્યમ આકારના ભજીયા બનાવી તળી લો.

ગુજરાત સમાચાર(Gujarati News) સૌથી પહેલાં વાંચવા માટે વિઝિટ કરો દિવ્ય ભાસ્કર

More From Recipes

તમારો ઓપિનિયન પોસ્ટ કરો

લેટેસ્ટ કમેન્ટ્સ

તમારો પ્રશ્ન પોસ્ટ કરો

અનામિક ઉમેરોપ્રશ્ન ઉમેરો

લેખકને તમારો પ્રશ્ન મોકલો

અનામિક ઉમેરોપ્રશ્ન ઉમેરો

Trending

વીડિયો વધુ જુઓ