• Gujarati News
  • National
  • ઈડલીના ખીરાનાં ભજીયાં, Try Quick Recipe Of Idli Kheera Pakoda

નહીં ફેંકવું પડે ઈડલીનું વધેલું ખીરું, બનાવો સોફ્ટ ટેસ્ટી ભજીયાં

4 વર્ષ પહેલા
  • કૉપી લિંક

 

યૂટિલિટી ડેસ્ક: મોટાભાગના લોકોના ઘરે 15 દિવસમાં એકવાર તો ઈડલી કે ઢોકળાં બનતાં જ હોય છે. ઘણીવાર તેનું ખીરું વધે એટલે સૌથી પહેલો એજ વિચાર આવે કેમ હવે કાલ પણ પાછું આ જ ખાવું પડશે? તો હવે છોડી દો આ વિચાર. આ વધેલા ખીરામાંથી બનાવો ટેસ્ટી અને ચટપટાં ભજીયાં. નોર્મલ ભજીયાં કરતાં આ ભજીયાં જરા અલગ જ હોય છે, પણ એકવાર ચોક્કસથી ટ્રાય કરવા જેવાં છે. એકવાર આવાં સ્પોન્જી અને ટેસ્ટી ભજીયાં ખાધા પછી ચોક્કસથી મન થશે વારંવાર ખાવાનું.


ઈડલીનાં ભજીયાં
સામગ્રી:


૧ બાઉલ ઈડલીનું ખીરું
એક વાટકી ઝીણી સમારેલી ડુંગળી
બે નાના ઝીણાં સમારેલાં મરચાં
એક વાટકી સમારેલી કોથમીર
મીઠું- સ્વાદ અનુસાર
એક ચમચો બેસન
તેલ તળવા માટે


આગળની સ્લાઇડ પર ક્લિક કરી જુઓ ભજીયાં બનાવવાની રીત....

 

ઘરે જ બનાવો અક્ષરધામ જેવી ટેસ્ટી અને સોડમથી મહેકતી સ્વામિનારાયણ ખીચડી