ટ્રેંડિંગ સૂચનાઓ

ટ્રેડિંગ ન્યૂઝ એલર્ટ

    Home » Lifestyle » Health» 8 must know benefits of curry leaves in many problems

    આ 1 પત્તાના ઉપયોગથી સફેદ વાળ થઈ જશે કાળા અને દૂર થશે આ 8 પ્રોબ્લેમ

    Health Desk, Ahmedabad | Last Modified - Apr 16, 2018, 05:10 PM IST

    આ પત્તાનો રોજ કરશો ઉપયોગ, જ્યારે જાણશો 8 તકલીફોમાં તેનાથી થતાં ફાયદા
    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    • +8 બીજી સ્લાઈડ્સ જુઓ

      હેલ્થ ડેસ્ક, અમદાવાદઃ ભારતીય વ્યંજનોમાં જેટલા મસાલા ઉપયોગ કરવામાં આવે છે, તે શરીરમાં ઔષધી તરીકે કામ કરે છે. તેમાંથી જ એક છે મીઠો લીમડો. ભારતના ભોજનમાં સ્વાદ વધારવા માટે સદીઓથી મીઠો લીમડાનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે. ખાસ કરીને કઢી અને દાળમાં વઘાર કરવા માટે તેનો ઉપયોગ કરવામાં આવે છે પરંતુ ભોજનમાં તે જેટલો ઉપયોગી છે તે જ રીતે ઔષધી તરીકે પણ એટલો જ સ્વાસ્થ્યવર્ધક છે. મીઠા લીમડામાં કાર્બોહાઈડ્રેટ્સ, ફાયબર, કેલ્શિયમ, ફોસ્ફરસ, આયર્ન, મેગ્નેશિયમ, કોપર, વિટામિન સી, એ, બી, ઈ, એન્ટીઓક્સીડેન્ટ્સ, એમિનો એસિડ્સ જેવા ન્યૂટ્રિઅન્ટ્સ હોય છે. જેથી આજે અમે તમને આ ઔષધીના 8 મોટા ફાયદા અને ઉપયોગ રીતે જણાવીશું.


      આગળ વાંચો કઈ રીતે આ સામાન્ય પત્તા તમારી 8 બીમારીઓમાં ફાયદો કરી શકે છે.

    No Comment
    Add Your Comments
    IPL 2018, ના લેટેસ્ટ સમાચાર મેળવો, જુઓ IPL 2018 Schedule, IPL Live Score વધારે IPL updates મેળવવા અમને Facebook પર લાઈક અને Twitter પર ફોલો કરો.
    (Health Gujarati News) સાથે જોડાયેલા અન્ય (Lifestyle Gujarati News) મેળવવા માટે અમને Facebook અને Twitter પર ફોલો કરો. વાંચતા રહો 76 લાખ+ વાચકોની મનપસંદ અને વિશ્વની નં.1 Gujarati News વેબસાઇટ divyabhaskar.co.in, જાણો સમાચારોથી વધુ. દરેક ક્ષણ અપડેટ રહેવા માટે ડાઉનલોડ કરો Gujarati News App & Divya Bhaskar epaper App.
    Web Title: 8 must know benefits of curry leaves in many problems
    (Read News in Gujarati from Divya Bhaskar)

    More From Lifestyle

    Trending

    Top
    `