રેસિપીઃ તહેવારોની સિઝનમાં ઘરે બનાવો બનાના કોકો આઇસક્રીમ

2 વર્ષ પહેલા
  • કૉપી લિંક

રેસિપી ડેસ્કઃ તહેવારની સિઝનમાં ઘરે જ બનાવો આઇસક્રીમ એટલે જ્યારે ઇચ્છા થાય ત્યારે ઘરે બનાવેલો આઇસક્રીમ ખાઇ શકાય છે. ઘરે આવેલા મહેમાનોને પણ ખવડાવો આઈસક્રીમ. ઘરે જ શુગર ફ્રી અને ટેસ્ટી આઇસક્રીમ બનાવી શકો છો.

સામગ્રીઃ

  • કેળા- ૩
  • ઠંડા કોકો પાવડર- ૫ ચમચી
  • કોફી- ૨ ચમચી
  • વેનીલા આઇસક્રીમ - 2 ચમચી

બનાવવાની રીતઃ

  • સૌ પ્રથમ કેળા મિક્સરમાં ક્રશ કરી લો. ત્યાર બાદ તેમાં કોકો પાવડર, કોફી અને વેનીલા નાંખી. તે મિશ્રણ ક્રીમી ન બને ત્યાં સુધી ક્રશ કરો.
  • ત્યાર બાદ તેને આઇસક્રીમ ટ્રે અથવા એલ્યુમિનિયમના પાત્રમાં ફ્રીઝરમાં મૂકો.
  • કલાક બાદ તેને બહાર કાઢીને ફરી તે આઇસક્રીમને ક્રશ કરી લો અને ફરી ફ્રીઝરમાં મૂકો.
  • 2 કલાક બાદ તેને બહાર કાઢીને
  • આઇસક્રીમ બાઉલમાં કાઢી સર્વ કરો. તૈયાર છે તમારો શુગર ફ્રી બનાના કોકો આઇસક્રીમ.
અન્ય સમાચારો પણ છે...