બાળકોને દરરોજ લંચબોક્સમાં દરરોજ શું આપવું તે સૌથી મોટી સમસ્યા છે. જો બાળકોને મનભાવતી વસ્તુ ભરી ન આપીએ તો તે કદાચ...

શિયાળો પુરો થયો. ઉનાળામાં તો સિલેક્ટેડ શાકભાજી જ મળશે. એવામાં દરરોજ એકને એક શાક ખાઈને કંટાળી જવાય છે. મોટાભાગે...

VIDEO: હોળી આવી ગઈ છે નોંધી લો મગની દાળના ગુજીયાની રેસિપી

હોળી અને દિવાળી જેવા પર્વ પર પરંપરાગત રીતે  અનેક પ્રકારના સ્ટફિંગ બનાવીને ગુજિયા બનાવાય છે.આજે હોળી છે. એવામાં...

રંગોના પર્વને વધાવો 5 પ્રકારની ઠંડાઈ બનાવીને

હોળીનો પર્વ ઠંડાઈ વગર અધૂરો છે. મોટા ભાગે ઠંડાઈ દૂધ, બદામ, મગજતરીના બી અને વરિયાળી જેવી સામગ્રીમાંથી બનાવવામાં...
 

થાઈ ઝાયકા કોર્ન કેક વીથ સ્વીટ ચીલી સોસ

ચાઈનીઝ અને કોન્ટીનેન્ટલ ફુડની સાથે સાથે થાઈ ફુડ પણ આપણે ત્યાં લોકપ્રિય છે. આજે અમે તમને એક થાઈ રેસિપી જણાવી...

VIDEO: ઘરે બનાવો સ્ટ્રીટ ફુડ દહીં ભલ્લાની ચાટ

ઉત્તરભારતનું સૌથી લોકપ્રિય સ્ટ્રીટ એટલે દહીંવડા કે દહીં ભલ્લા જેને દહીં પકૌડી અને દહીં ગુજિયા પણ કહેવામાં આવે...

More News

 
 
  •  
    Posted On March 4, 11:19 AM
     
    POTATO LOVERS માટે સ્પેશિયલ 7 પ્રકારની આલુ ચાટ
    બટેટા એટલે શાકનો રાજા. દરેક શાકમાં બટેટા થોડા પ્રમાણમાં તો હોય જ છે. તેનું કારણ એ છે કે તે શાક કોઈને ભાવે કોઈને ન ભાવે તો તેમાંથી બટેટા અલગ લઈને ખાઈ શકે. બટેટા બધાને પ્રિય હોય છે. દિવસ દરમિયાન કોઈને કોઈ સ્વરૂપ બટેટા તો ભોજનમાં આવતા જ હોય છે. ઘરમાં બટેટા ન હોય તો રસોઈ અધુરી લાગે છે. તેમાં પણ કેટલાક લોકો તો એવા હોય છે કે બટેટા વિના તેને ચેન ન પડે. આવા...
     
     
  •  
    Posted On March 4, 12:00 AM
     
    ટેસ્ટમાં લાવો ટ્વીસ્ટ, બનાવો રવાની રેસિપી
    દરેક ઘરમાં થોડા ઘણા પ્રમાણમાં રવાનો ઉપયોગ તો થતો જ હોય છે. રવાને આપણે સોજી પણ કહીએ છીએ. ફટાફટ કંઈ બનાવવાનું હોય તો ઉપમા બનાવી દેવાનો. મહેમાન આવેને મીઠાઈ મંગાવવાનો ટાઈમ ન હોય તો શીરો બનાવી દેવો. રવોએ સંકટ સમયે સાથ આપનાર સામગ્રી છે. પરંતુ ટિપીકલ ઉપમા અને શીરાથી ઉપર ઉઠીને પણ કેટલીક વાનગીઓ બનાવી શકાય છે. જે સ્વાદમાં સારી હોય જ છે. તેની સાથે તે ફટાફટ બની...
     
     
  •  
    Posted On March 3, 04:00 PM
     
    ફેમિલી કે મિત્રો સાથે ગપ્પા મારતા ચાઈનીઝ કોર્ન ક્રોકેટનો ચટકારો
    મિત્રો બેસીને ગપ્પા મારી રહ્યા હોય કે પછી બાળકો રમીને બહારથી આવ્યા હોય ત્યારે કંઈક નાસ્તા જેવું પીરસવામાં આવે તો મજ્જા પડી જાય. ત્યારે અમે આજે વાતોની મજા કે રમ્યા બાદની મસ્તીને બેવડવા માટે લઈને આવ્યા છીએ ખાસ ચાઈનીઝ કોર્ન ક્રોકેટ.   સામગ્રી   1 પીળુ કેપ્સિકમ 1 લાલ કેપ્સિકમ 1 લીલુ કેપ્સિકમ 1 ચમચી વાટેલુ લસણ 1 ચમચો ઝીણી સમારેલી ડુંગણી 2...
     
     
  •  
    Posted On March 3, 11:41 AM
     
    હોળી-ધુળેટીની મસ્તી માણો સ્વાદિષ્ટ નાસ્તાને સંગ
    હોળી અને ધુળેટીનો તહેવાર આવી ગયો છે. આ પર્વ પર એકબીજાને રંગવાની મજા તો કંઈક અનેરી જ હોય છે. જો કે મિત્રોને રંગવા જાવ ત્યારે એક ઘેરથી બીજા ઘેર જવાનો આપણે ત્યાં રિવાજ છે. એવામાં જ્યારે રંગવા માટે મિત્રો ઘરે આવે ત્યારે રંગોથી રમ્યા પછી ભૂખ તો લાગવાની. આ સમયે કંઈ બનાવવા બેસાય તો નહી. તો એડવાન્સમાં જ બનાવી લો નાસ્તા. હોળી માટેના ખાસ નાસ્તાની રેસિપી...
     
     
<< Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 

 
Advertisement
 
 
 
 

Top News

 

Bollywood

Advertisement
 

Cricket

 

Interesting News

 

Business

 

Jeevan Mantra

 

 

Jokes

 

Most Read

 

Photogallery