Home »Lifestyle »Health» 10 Foods That Causes Hair Fall And Hair Damage

આ 10 ફૂડ ખાવાથી પુષ્કળ ખરે છે વાળ અને થઈ જાય છે પાતળા, તમે ન ખાતાં

Health Desk, Ahmedabad | Mar 08, 2017, 11:04 AM IST

હેલ્થ ડેસ્ક,અમદાવાદઃ વાળ અને નખના ગ્રોથને બાયોટીન મેન્ટેન કરે છે. બાયોટીન વિટામિનનો જ એક પ્રકાર છે. જેનાથી વાળ મજબૂત રહે છે અને ખરતાં નથી. પરંતુ કેટલાક ફૂડ્સ એવા હોય છે જેને ખાવાથી બ્લડમાં બાયોટીનની કમી થવા લાગે છે અને બ્લડ સર્ક્યુલેશન ઘટવા લાગે છે. જેથી આવા ફૂડ્સ ડાયટમાં અવોઈડ કરવા જોઈએ. આનાથી ન માત્ર વાળ ખરતાં બંધ થશે પરંતુ વાળ સફેદ થવાની પ્રોબ્લેમ પણ દૂર થશે અને વાળ એકદમ મજબૂત રહેશે. બ્યૂટી એક્સપર્ટ નિક્કી બાવા જણાવી રહી છે વાળ માટે નુકસાનકારક 10 ફૂડ્સ વિશે.
 
આગળ વાંચો વાળને નબળાં બનાવતાં10ફૂડ્સ વિશે,જેને ન ખાવા જોઈએ.
(Health Gujarati News) સાથે જોડાયેલા અન્ય (Lifestyle Gujarati News) મેળવવા માટે અમને Facebook અને Twitter પર ફોલો કરો. વાંચતા રહો 76 લાખ+ વાચકોની મનપસંદ અને વિશ્વની નં.1 Gujarati News વેબસાઇટ divyabhaskar.co.in, જાણો સમાચારોથી વધુ. દરેક ક્ષણ અપડેટ રહેવા માટે ડાઉનલોડ કરો Gujarati News App & Divya Bhaskar epaper App.
Web Title: 10 foods that causes hair Fall And Hair Damage
(Read News in Gujarati from Divya Bhaskar)

Next Article

Recommended