Divya Bhaskar
RECIPES
Home » Recipes » Gujarati Recipes » Carrot And Flower Pickle

ગાજર ફ્લાવરનું અથાણું

Bhaskar News | Jun 23, 2010, 16:07PM IST

સામગ્રી


ગાજર - ૨૫૦ ગ્રામ,


ફ્લાવર - ૨૫૦ ગ્રામ


મીઠું - સ્વાદ પ્રમાણે, તેલ - ૧ કપ


લાલ મરચું- ૨ ટેબલસ્પૂન


મેથીના કુરિયા - ૨૫ ગ્રામ


રીત


સૌ પ્રથમ ગાજરને ધોઇ છોલી નાના ટુકડા કરો. ફ્લાવરના સહેજ મોટા ટુકડા કરી બાફી લો. ત્યારબાદ એક બાઉલમાં મેથીના કુરિયા, મીઠું, મરચું મિક્સ કરો. તેલને ગરમ કરો. તેલ ઠંડું થયા બાદ કુરિયાની અંદર મિક્સ કરો. ગાજર, ફ્લાવર મિક્સ કરો. બરણીમાં તાજું ભરી લો.


Your Opinion
 
To post this comment you must log in

Login/Connect with:
OR
Fill in your details
 
 

Will be displayed

 
 

Will be displayed

 
Code:
4 + 7

 
Advertisement

Top News

 
Advertisement
 

Bollywood

Cricket

Interesting News

Business

Religion

 


Jokes

 

Most Read

Photogallery

 
Email Print Comment